Chính sách bảo hành sản phẩm

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

I. Thời gian bảo hành

Nội dung bảo hành này áp dụng cho các sản phẩm Sàn gỗ ngoài trời, Hệ lan can và Tấm ốp tường ngoài trời được sản xuất bởi FACEHOME với thời gian bảo hành lên đến 03 năm cho các công trình dân dụng và 02 năm cho công trình công cộng kể từ ngày giao hàng tới khách hàng.

Bảo hành thi công: 12 tháng (kể từ ngày nghiệm thu bàn giao hạng mục đưa vào sử dụng).

II. Điều kiện bảo hành

Sản phẩm chỉ được bảo hành với điều kiện sử dụng đồng bộ phụ kiện lắp đặt của FACEHOME và tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn lắp đặt mà FACEHOME đưa ra. Trường hợp chủ đầu tư/nhà thầu lắp đặt/chủ sở hữu sử dụng phụ kiện không đồng bộ và lắp đặt sai kĩ thuật, FACEHOME sẽ loại trừ bảo hành cho trong các trường hợp này.

Sản phẩm sẽ không được bảo hành nếu Chủ đầu tư/Nhà thầu lắp đặt/Chủ sở hữu sử dụng sai mục đích và ứng dụng của sản phẩm.

Sản phẩm sẽ không được bảo hành do bảo quản và vận chuyển hàng không đúng quy cách trong quá trình lắp đặt sản phẩm

III. Các trường hợp FACEHOME từ chối bảo hành

+ Kết cấu nền hoặc khung đỡ của sàn bị hư hỏng hay phá vỡ.

+ Sản phẩm bị hư hại do tác động của các vật khác tác động mạnh làm ảnh hưởng đến kết cấu của sản phẩm.

+ Các trường hợp bất khả kháng, trường hợp này chủ sở hữu phải chịu mọi rủi ro và chi phí.

+ Sản phẩm sẽ không được bảo hành trong trường hợp lắp đặt tiếp xúc trực tiếp với kết cầu bê tông (bắt buộc phải có hệ xương).

+ Lắp đặt sản phẩm tiếp xúc trực tiếp và/hoặc gián tiếp với nguồn nhiệt nóng trên 60oC. Trường hợp này có thể dẫn đến việc phai màu và hư hỏng bề mặt sản phẩm cũng như kết cấu của sản phẩm.

+ Sản phẩm được mã hóa khác bởi bên thứ 3 (thay đổi tên sản phẩm, mã hàng)

IV. Phạm vi bảo hành

FACEHOME bảo hành sản phẩm sẽ không bị mục nát trong điều kiện sử dụng ngoài trời tối thiếu, nhưng không giới hạn, 03 năm đối với công trình dân dụng và 02 năm đối với công trình công cộng.

FACEHOME bảo hành sản phẩm sẽ không bị nứt trong điều kiện sử dụng ngoài trời tối thiếu, nhưng không giới hạn, 03 năm đối với công trình dân dụng và 02 năm đối với công trình công cộng.

FACEHOME cam kết sản phẩm có độ co ngót và  giãn nở trong giới hạn tối đa là ±0,35% trong điều kiện thời tiết ngoài trời.

Không có vật liệu nào có bằng chứng cho việc không bị phai màu khi tiếp xúc nhiều năm dưới tác động của tia UV.

FACEHOME đảm bảo rằng Sàn gỗ ngoài trời, Lan can và Tấm ốp tường ngoài trời sẽ chống lại sự thay đổi màu sắc dưới tác động của ánh nắng mặt trời và môi trường thời tiết được đo bằng sự thay đổi màu sắc 15% so với màu gốc trong vòng 24 tháng kể từ ngày lắp đặt.

Loại trừ bảo hành: FACEHOME sẽ không bảo hành phai màu, bề mặt của sản phẩm khi sử dụng hóa chất trong quá trình bảo trì, bảo dưỡng.

Không  bao giờ được sử dụng các vật kim loại và các dụng cụ có cạnh sắc nhọn để loại bỏ các vết bẩn và rác trên bề mặt sản phẩm FACEHOME. Nếu bề mặt sản phẩm FACEHOME bị hư hỏng hoặc bị đâm sau khi lắp đặt, thì điều kiện bảo hành phai màu sẽ không được áp dụng.

Nếu sơn hoặc phủ một lớp vật liệu khác lên bề mặt sản phẩm Sàn gỗ ngoài trời FACEHOME thì điều kiện bảo hành phai màu sẽ không được áp dụng.

Lưu ý:

Bảo hành này áp dụng không bao gồm chi phí lắp đặt, tháo dỡ và lắp đặt lại, ngoại trừ trường hợp có chỉ dẫn khác.

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục