Hướng dẫn cắt nẹp trang trí inox 304 không cháy

Nẹp trang trí inox 304 là loại vật liệu cao cấp dùng trong trang trí nội thất và ốp lát. Sử dụng chất liệu inox 304 là một loại thép không gỉ, là hợp kim giữa thép và kim loại Ni, Mn, Cr trong đó tỷ lệ Niken tối thiểu là 8%. Nẹp inox 304 có các đặc tính nổi trội như chống bị ăn mòn, oxi hoá, sáng bóng, độ bền cao… thường được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất và xây dựng.

Nẹp trang trí inox 304 được sản xuất uốn gập tạo hình theo nhiều hình dáng khác nhau như nẹp inox chữ V, nẹp inox chữ U, nẹp inox chữ T, nẹp inox chữ L, nẹp chống trơn bậc thang

Các loại nẹp trang trí inox 304
Các loại nẹp trang trí inox 304

Hướng dẫn cắt nẹp trang trí inox 304 không bị cháy

Nẹp trang trí inox 304 là hỗn hợp của nhiều loại kim loại khác nhau nên khi thi công cắt nẹp cần phải có kinh nghiệm cắt nẹp đúng cách thì nẹp mới không bị cháy và mất thẩm mỹ.

Đầu tiên, dụng cụ cắt nẹp inox 304 phải là máy cắt bàn có chức năng điều chỉnh tốc độ cắt (hoặc cũng có thể dùng máy cắt cầm tay). Lưỡi cắt được khuyên dùng nên là lưỡi cắt hợp kim có đường kính từ 275mm trở lên đối với máy cắt bàn. Trước khi cắt nẹp inox nên đo lại chính xác chiều dài nẹp cần thi công và đánh dấu lại bằng một loại bút. Tiếp theo đặt nẹp vào vị trí cắt như đã đánh dấu, đưa từ từ lưỡi cắt vào vị trí cắt nẹp. Chú ý trong quá trình cắt nên điều chỉnh tốc độ cắt phù hợp, không nên để tốc độ cao vì sẽ dẫn đến việc nẹp inox 304 bị cháy bề mặt. Sau khi thanh nẹp trang trí inox 304 được cắt đôi hoàn toàn có thể dùng dũa để dũa lại đầu thanh cho đẹp, không bị sắc cạnh.

Video hướng dẫn chị tiết cách cắt nẹp trang trí inox 304 không bị cháy

Hình ảnh sau khi cắt nẹp trang trí inox Jeca

Quý khách hàng có nhu cầu mua nẹp trang trí inox 304 cao cấp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

VP HN: LK24- Lô TT02, KĐT Mon City, Ngõ 2 phố Hàm Nghi, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0986965526

VP HCM: LE 04-66 LEXINGTON, 67 Mai Chí Thọ, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902819893

Bài viết cùng chuyên mục