Nẹp chỉ trang trí cho tường và sàn nhà

Nẹp chỉ trang trí cho tường và sàn nhà

Giải pháp trang trí với nẹp trang trí inox 304 cho tường và sàn nhà Jeca Việt Nam xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng giải pháp trang trí, tạo điểm nhấn cho tường và sàn với sản phẩm nẹp inox chữ T, nẹp inox chữ U, thanh la inox trang trí. Sản […]

Nẹp chỉ trang trí cho tường và sàn nhà

Giải pháp trang trí tạo chỉ cho tường vách và sàn nhà :

Giải pháp trang trí với nẹp trang trí inox 304 cho tường và sàn nhà

Jeca Việt Nam xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng giải pháp trang trí, tạo điểm nhấn cho tường và sàn với sản phẩm nẹp inox chữ T, nẹp inox chữ U, thanh la inox trang trí. Sản phẩm có thể kết hợp sử dụng trên các loại vật liệu như gạch, đá, gỗ, Beton… làm tăng vẻ sang trọng, bừng sáng không gian của bạn.

Với sản phẩm nẹp inox chữ T quý khách hàng có thể lựa chọn các kích thước từ 6mm tới 30mm với các màu sắc được ưa chuộng nhất hiện nay như: nẹp inox vàng bóng, nẹp inox vàng hồng, nẹp inox xước… Quy trình thi công nẹp inox chữ T  vô cùng đơn giản, quý khách chỉ cần tạo một khe rãnh nhỏ trên bề mặt vật liệu thi công với độ rộng từ 2-3mm sau đó đặt thanh nẹp vào và tra keo là hoàn tất quá trình thi công nẹp inox.

Với sản phẩm nẹp inox chữ U thì quy trình thi công có thể phức tạp hơn một chút, bạn sẽ phải soi rãnh trên bề mặt vật liệu thi công cho thật thẳng rồi sau đó mới đặt thanh nẹp vào và sử dụng keo để liên kết.

 

Chưa có thông tin
Chưa có thông tin